Những tiêu chí trong việc lựa chọn mua loa kéo cho việc dã ngoại

30/12/2021 Đăng bởi: Arirang Việt Nam

Bạn đang muốn tìm một chiếc loa kéo để đáp ứng được sở thích ca hát và dã ngoại cùng bạn bè mọi lúc, mọi nơi. Sau đây là một số tiêu chí gợi ý cho bạn lựa chọn.

Các tiêu chí lựa chọn

1. Kích thước nhỏ gọn, phù hợp để di chuyển

Chắc chắn đây là lựa chọn của nhiều người nếu như bạn muốn di chuyển đi nhiều nơi, nhấc lên/đặt xuống nhẹ nhàng và tiện lợi.

Những chiếc loa kéo có chiều cao từ 40 - 70 cm, chiều ngang từ 35 - 50 cm, và nặng khoảng 20 kg trở xuống sẽ là lựa chọn lý tưởng trong trường hợp này.

Những tiêu chí trong việc lựa chọn mua loa kéo cho việc dã ngoại

Sự linh động của chiếc loa kéo sẽ nằm vào phần tay cầm và bánh xe, nên chọn những loa có thiết kế bánh xe dễ di chuyển cùng với tay cầm chắc chắn. Tiếp đó bạn nên kiểm tra tay kéo vali và bánh xe của loa xem có đủ chắc chắn để hoạt động tốt hay không trước khi mua nhé.

2. Sử dụng pin sạc và thời gian sử dụng pin dài

Với những chuyến đi dã ngoại như vậy chắc chắn sẽ khó có thể đảm bảo nguồn điện để duy trì hoạt động của loa. Chính vì vậy, bạn nên chọn những chiếc loa kéo có thể sạc pin và thời lượng sử dụng lâu dài để bạn không phải lo lắng về nguồn điện.

Đa số hiện nay, những chiếc loa kéo có công suất từ 50W đến 700W đều có thời gian sạc trung bình từ 6 đến 10 tiếng. Công suất càng cao thì thời gian sử dụng pin càng ngắn. Trung bình thời gian sử dụng pin từ 4 đến 10 tiếng.

Những tiêu chí trong việc lựa chọn mua loa kéo cho việc dã ngoại

Bạn nên chọn mua những chiếc loa có thể vừa cắm sạc vừa sử dụng để bạn có thể sử dụng thoải mái loa trong các buổi tiệc liên hoan, các buổi dã ngoại ngoài trời,...

3. Âm thanh lớn và chất lượng

Đối với loa kéo, để có thể phục vụ cho việc đi chơi, dã ngoại,... thì bạn nên lựa chọn những sản phẩm có âm thanh lớn, công suất phù hợp,... Ưu tiên hàng đầu mà bạn lựa chọn vẫn là những loa tạo âm thanh rõ ràng, khi sử dụng ở mức độ công suất lớn không bị rè hay vỡ tiếng.

Những tiêu chí trong việc lựa chọn mua loa kéo cho việc dã ngoại

Việc đánh giá chất lượng loa phụ thuộc tất cả vào đôi tai vàng của bạn, vì thế, hãy bổ sung cho mình phương pháp kiểm tra loa đúng cách, bởi chỉ có như vậy, việc lựa chọn chiếc loa có chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh không còn là điều khó khăn.
 

 Tags: loa kéo
Bình luận (1)
binh-luan

"9dfbok"

Hello World! https://teo9ol.com?hs=92e930af940c8d85dbb1b218f02d28dc& 25/11/2022

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay