Thương hiệu Arirang thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần dịch vụ Phú Nhuận (MASECO)

Thương hiệu Arirang thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần dịch vụ Phú Nhuận (MASECO) được đăng ký tại Cục sở hữu Trí Tuệ từ năm 2001. Liên tục từ đó đến nay các sản phẩm điện tử Arirang đã không ngừng hoàn thiện phát triển mạnh mẽ và đưa ra thị trường , được người tiêu dùng tin tưởng , đón nhận và ủng hộ nồng nhiệt.

Từ tháng 6 năm 2019, Công ty MASECO đã chuyển giao quyền chủ sở hữu thương hiệu và tất cả sản phẩm Arirang cho Công ty TNHH Thương mại – Điện tử Arirang có trụ sở chính tại Hà Nội ( là công ty chuyên phân phối sản phẩm Arirang và có 47% vốn góp của Công ty Maseco từ năm 2007 đến 2018). Tháng 11 năm 2019 Công ty TNHH Thương mại – Điện tử Arirang chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Công nghệ Arirang, đã được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận là chủ sở hữu hợp pháp của thương hiệu Arirang.

Công ty Cổ phần Công Nghệ Arirang quy tụ các cổ đông sáng lập nguyên là những người đầu tiên khai sinh ra đầu máy KaraOke Arirang huyền thoại nổi tiếng nhất Việt Nam với  nhiều năm kinh nghiệm , luôn đổi mới sáng tạo về công nghệ và am hiểu thị trường, do đó chúng tôi tự tin khẳng định rằng Arirang sẽ tiếp tục ra đời các sản phẩm mới công nghệ cao phù hợp thị hiếu người tiêu dùng với chất lượng và giá thành cạnh tranh.

Công ty Cổ phần Công Nghệ Arirang cũng cam kết trách nhiệm đối với tất cả các sản phẩm trước đây do Công ty MASECO sản xuất và phân phối.

 

Mọi nhu cầu xin liên hệ HOTLINE

Miền Bắc: 024.3773.6914; Máy lẻ 12

Miền Nam: 028.3999.0888

 

Trân trọng.

Gọi ngay