Cấu tạo dàn karaoke gia đình gồm những phần cơ bản nào?

14/12/2021 Đăng bởi: Arirang Việt Nam

Nếu như bạn đang muốn đầu tư một bộ dàn karaoke gia đình chất lượng thì việc biết cấu tạo dàn karaoke như thế nào là điều không thể bỏ qua! Cùng xem những chia sẻ sau đây của Arirang Việt Nam để có được những câu trả lời chính xác nhất nhé! 

Cấu tạo dàn karaoke gia đình gồm những phần cơ bản nào?

Cấu tạo dàn karaoke gia đình gồm những gì?

Không chỉ giúp cho dàn âm thanh có được chất lượng tốt mà khi hiểu về cầu tạo của nó còn giúp cho người dùng dễ dàng sửa chữa cũng như thay thế và tự quản lý được mà không cần các kỹ thuật viên có kinh nghiệm! Sau đây chính là những thành phần cơ bản của một bộ dàn karaoke gia đình cần có!

1. Micro karaoke

Đây là thiết bị đầu vào cơ bản của một bộ dàn âm thanh với nhiệm vụ thu giọng hát hay tín hiệu đầu vào sau đó đưa đến bộ xử lý và cuối cùng là đến thiết bị đầu ra. Hiện nay micro có được nhiều thương hiệu cũng như số lượng model ngày càng đa dạng. 

Cấu tạo dàn karaoke gia đình gồm những phần cơ bản nào?

2. Amply karaoke 

Amply là thành phần xử lý âm thanh cũng như khuếch đại, xử lý âm thanh sau đó đưa đến bộ thiết bị đầu ra để đưa trực tiếp đến người dùng. Các thương hiệu amply nổi tiếng hiện nay phải kể đến như Arirang, Jarguar, Paramax,...

Cấu tạo dàn karaoke gia đình gồm những phần cơ bản nào?

3. Đầu karaoke 

Đầu hát karaoke là nơi xử lý những yêu cầu đầu vào của bộ dàn với màn hình cảm ứng cũng như hiển thị những bài hát, video theo các thông tin mà người dùng lọc ra! Nó sẽ trực tiếp thể hiện kho nhạc cũng như tốc độ đáp ứng, cập nhật theo yêu cầu của bạn! Các thương hiệu đầu hát được yêu thích hiện nay là: Arirang, VietKTV, Acnos, BTE,...

4. Loa karaoke 

Sau khi có đầy đủ thiết bị đầu ra cũng như bộ xử lý âm thanh thì thiết bị đầu ra của bộ dàn chính là hệ thống loa karaoke. Loa full sẽ giúp cho bạn thể hiện được tất cả các dải âm với sự rõ ràng và chất lượng cao! Ngoài ra bạn cũng có thể thêm vào đôi loa sub điện với mạch khuếch đại âm thanh riêng nên sẽ không ảnh hưởng đến công suất amply nhưng lại có thể xử lý dải âm bass hoàn chỉnh hơn.

 

Cấu tạo dàn karaoke gia đình gồm những phần cơ bản nào?

Địa chỉ chuyên cung cấp dàn karaoke gia đình giá rẻ

Là đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cũng như cài đặt dàn karaoke gia đình - Arirang Việt Nam sẽ giúp bạn có được sự ưng ý tuyệt đối. Bởi chúng tôi sở hữu một đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp với hàng trăm nghìn cấu tạo dàn karaoke được lắp đặt trên thực tế. Cùng với đó là những ưu đãi không đâu có được như: 

- Bộ dàn luôn được test trước khi đứa đến tay khách hàng 

- Setup mẫu và cấu hình cơ bản nếu khách hàng ở xa và có nhu cầu 

- Được test thử ngay tại showroom trước khi mua 

- Được chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng hiệu quả nhất 

- Được bảo hành chính hãng.

Hi vọng rằng những thông tin về cấu tạo dàn karaoke gia đình trên đây bạn sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình. 

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay