Cách chọn mua loa kéo để hát karaoke cho gia đình

13/12/2021 Đăng bởi: Arirang Việt Nam

Ngày nay, ngoài việc hát karaoke trên các dàn âm thanh với nhiều thiết bị loa bộ, loa ngang và loa sub khác nhau thì người dùng còn sử dụng các loại loa kéo để hát karaoke cho gia đình. Và việc sử dụng loa kéo để hát karaoke đã là một thói quen trong đời sống hằng ngày. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách chọn mua loa kéo sao cho phù hợp nhất, để hát karaoke trong gia đình.

Chọn công suất loa kéo không quá cao để phù hợp cho gia đình

Nhu cầu chọn mua loa kéo của người dùng hiện nay rát đa dạng, từ việc sử dụng cho gia đình, bạn bè, mục đích kinh doanh hay quảng cáo.

Cách chọn mua loa kéo để hát karaoke cho gia đình

Tuy nhiên, để chọn loa kéo cho gia đình thì bạn không nên chọn một chiếc loa kéo có công suất quá cao, vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tiền và tận dụng tối đa công suất của loa kéo mang lại cho bạn.

Công suất loa phù hợp cho gia đình từ 120W đến 300W, và đặt biệt quan trọng là bạn chỉ nên sử dụng 85% công suất của chiếc loa. Bởi vì nếu bạn sử dụng hết công suất của loa, thì chiếc loa của bạn sẽ nhanh bị xuống cấp hơn và dễ hư hỏng các bộ phận bên trong.

Xác định diện tích căn phòng để chọn mua loa kéo phù hợp

Để vừa sở hữu được một chiếc loa kéo tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng mà lại vừa mang lại âm thanh tốt nhất giúp bạn sử dụng tối đa âm thanh của loa kéo thì bạn cần chú ý những thông số sau:

- Tuỳ theo diện tích phòng của bạn là bao nhiêu m2, để từ đó bạn chọn loa công suất cho phù hợp.

- Ví dụ như: phòng bạn không quá thoáng thì bạn có thể công thêm từ 5 – 10m2. Còn nếu phòng bạn thoáng đãng thì cộng thêm từ 10 – 15m2 trong khoảng diện tích tiêu chuẩn phù hợp với loa.

- Bạn nên chọn các dòng loa kéo có kích thước không quá lớn, để tối ưu diện tích cho không gian nhà bạn.

Cách chọn mua loa kéo để hát karaoke cho gia đình

Chọn mua loa kéo phù hợp với số tiền bạn hiện có

Đây là một yếu tố quan trọng, bạn cần phải xác định được ngân sách bạn chi ra để mua loa kéo là bao nhiêu. Bạn không nên tham rẻ mà chọn các thương hiệu lạ và không có tiếng tăm trên thị trường, hay chọn mua loa cũ vì điều nay ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của bạn.
- Loa kéo dưới 4 triệu đồng: Các dòng loa kéo dưới 4 triệu đồng cũng đã đem đến cho bạn đầy đủ những chức năng, tiếng bass tốt, âm lượng lớn.
- Loa kéo trên 4 triệu đồng: Các dòng loa kéo đáp ứng rất tốt cho nhu cầu của bạn với khả năng giải trí cao, phù hợp với gia đình có điều kiện tài chính ổn, sở hữu các tính năng như: thiết kế đẹp, âm thanh lớn, công suất lớn phù hợp với mọi tiêu chí người sử dụng.

Cách chọn mua loa kéo để hát karaoke cho gia đình

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các dòng loa với nhiều thương hiệu khác nhau như: loa kéo Arirang, loa kéo Nanomax, loa kéo Fenda,… Mỗi thương hiệu đều có những điểm khác biệt và giá cả đa dạng đáp ứng mọi phân khúc người dùng.

Bạn nên chọn mua các siêu thị bán loa uy tín như Arirang Việt Nam để có mức giá tốt nhất và chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bộ quà tặng lớn cùng chính sách bảo hành đổi trả giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Viết bình luận của bạn:
Gọi ngay