Chào mừng Quý Khách Hàng đến với website của Công ty Cổ Phần Công nghệ Arirang (tên công ty viết tắt: Arirang Technology .,Jsc)

Khi Quý Khách Hàng truy cập vào trang website của Arirang Technology .,Jsc có nghĩa là Quý Khách Hàng đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào và vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước và khi Quý Khách Hàng tiếp tục sử dụng trang web sau khi các thay đổi được đăng tải có nghĩa là Quý Khách Hàng chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý Khách Hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi trên trang website của Arirang Technology .,Jsc

1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi mua hàng tại website của Arirang Technology .,Jsc, Quý Khách Hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Quý Khách Hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý Khách Hàng vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào dù đơn hàng đó đã được xác nhận hay chưa được xác nhận.

- Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho Quý Khách Hàng.

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Arirang Technology .,Jsc. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

Gọi ngay